Thứ Ba, 30 tháng 8, 2016

Vinhomes D' Capitale Trần Duy Hưng sẽ là khu căn hộ sang trọng hàng đầu Hà Nội

Dự án Vinhomes D' Capitale sẽ được vun đắp trên khu đất vành khăn đông nam è Duy Hưng, nằm ngay kế bên công viên hồ điều hòa Nhân Chính của thị thành . Ngày 7/8/2016 mới đây , Sở quy hoạch kiến trúc thành phố Hà Nội đã công bố điều chỉnh khái quát chính thức tỷ lệ 1/500 quy hoạch chi tiết của Công trình công viên này.
Công viên sẽ nằm về phía Đông Nam của Công trình D' Capitale è cổ Duy Hưng, thuộc địa phận thị trấn Nhân Chính, huyện Thanh Xuân và xã Trung Hòa, huyện Cầu Giấy. Theo quy hoạch này thì tổng sĩ diện tích Công trình là 18,23ha, bao gồm cả khu trọng tâm VHTT thị xã Thanh Xuân và các khu đất phía trước. Công viên Nhân Chính sẽ đươc chia thành 3 phân khu chính là: hồ điều hòa diện tích 8ha; khu cây xanh cảnh quan mang diện tích 5,2ha và khu cơ sở vật chất khoa học diện tích 200m2. Tổng vốn của Dự án là 300 tỷ đồng trong đó UBND quận Thanh Xuân đã ứng trước sắp 40 tỷ đồng ngân sách chi cho GPMB.
Công trình Vinhomes Trần Duy Hưng được quy hoạch vun đắp ngay phái Tây Bắc của công viên mang quy mô 2 tòa văn phòng và 4 tòa căn hộ chung cư siêu cao cấp do Tập đoàn Tân Hoàng Minh làm chủ đầu cơ , Vinhomes sẽ là doanh nghiệp phân phối chính và quản lý vận hành Dự án sau khi bàn giao. mang nhãn hiệu và uy tín đã được khẳng định từ chất lượng xây dựng, tiến độ thi công và chất lượng dịch vụ quản lý của thương hiệu Vinhomes, mọi cư dân sẽ bằng lòng tuyệt đối về một chất lượng cuộc sống nơi đây. ko chỉ là 1 ngôi nhà, căn hộ tại Công trình còn là nơi cư dân tân hưởng cuộc sống đúng nghĩa, 1 cuộc sống thăng bình, an lành và cân bẳng bên công viên và hồ điều hòa.
Đây là lần đầu tiên tại trọng điểm thủ đô sở hữu 1 khu căn hộ cao cấp nằm ngay cạnh công viên hồ điều hòa. với sự đổi thay trong định hướng tăng trưởng bất động sản, căn chủ đầu tư chỉ cần khoảng đến sẽ chú trọng đến chất lượng cuộc sống hơn, chính cho nên , nhưng khu tỉnh thành cạnh nhưng không gian cây xanh mát lành như ở đây sẽ là điểm đặc sắc vượt trội khiến cho Công trình thành công nhất. cộng sở hữu những tiên ích tích hợp rộng rãi , tiêu chuẩn 5 sao, chung cư Vinhomes D' Capitale chắc chắn sẽ là 1 hình chiếc và là biểu trưng của Tây Hà Nội trong tương lai ko xa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét