Thứ Ba, 4 tháng 10, 2016

Biệt thự Vinhomes Green Bay sẽ là dự án của năm 2016

Vinhomes Green Bay đang là tâm điểm trên thị trường BĐS cuối năm 2016 mặc dầu chỉ mới có một số thông tin ban đầu về Chung cư được rò rỉ trên mạng Internet. Theo ấy Căn hộ số đông sẽ mang tên gọi chính thức là Vinhomes Green Bay. Theo những thông tin mới mới đây thì đây sẽ là 1 siêu Công trình rộng sắp 400 ha với 3 quá trình xây dựng và bán hàng. thời kỳ đầu tiên sẽ là khu thị thành phức hợp Biệt thự , liền kề và chung cư nằm tại lô đất đối diện TT hội nghị QG, ngay sau hai tòa nhà chung cư Thăng Long Number 1 . Đây là một vị trí vàng sở hữu hạ tầng hạ tầng đương đại và sẽ là trung tâm mới của Hà Nội trong khoảng thời gian dài .
biet-thu-vinhomes-the-harmonyTheo những thông tin mang trên mạng từ năm 2015, lô đất nằm đối diện có TT hội nghị đất nước với hai mặt tiền trên Đại lộ Thăng Long – con đường mạch máu kết nối trực tiếp mang những trục giao thông quan yếu như trục đường vành đai , Cao tốc trên cao... trong khoảng lâu đã được các bạn quan tâm và muốn sở hữu 1 căn nhà tại đây.
Khu đô thị sinh thái với mô hình phức hợp Biệt thự và chung cư Vinhomes Green Bay mễ Trì sẽ do tập đoàn tư nhân số 1 - Vingroup làm CĐT và dự kiến đối tác Nguồn vốn là Techcombank sẽ là công ty bảo trợ vốn cho Công trình .
sở hữu số đông lí do làm mọi quý khách đều muốn với một sản phẩm của Vinhomes - Vingroup. ngoài ra chúng tôi chỉ xin được đưa ra 3 lợi thế nổi bật của Dự án Liền kề Vinhomes Green Bay:
vị trí đắc địa trên thế đất rồng thiêng:
Chăc chắn mỗi người dùng thông mình đều muốn có cho mình 1 căn nhà tại trọng điểm , nơi có vị trí chiến lược . Công trình Green Bay tập kết đầy đủ những yếu tố mấu chốt để định giá một BĐS, đó là “gần trọng điểm , sắp hồ nước và gần trục đường chính”. Công trình nằm trông một khu trung tâm mang cơ sở hạ tầng tăng trưởng toàn diện, nơi với những bệnh viện uy tín, các trường học danh tiếng , trung tâm thương mại nở rộ . Công trình còn được bao loanh quanh bởi các hồ nước rộng to là hồ Mễ Trì, hồ nước trong trọng tâm HNQG, hồ công viên Nhân Chính và trong nội khu cũng được tích hợp một hồ điều hòa rộng đến 8ha.
Đây là Công trình đặc thù được Chủ đầu cơ Vingroup dồn máu nóng vun đắp thành một khu tỉnh thành sinh thái hài hòa hài hòa giữa các kiến trúc bê tông thô ráp mang các chi tiết tinh tê cùng canh quan bỗng nhiên . Vinhomes Green Bay hẹn sẽ là không gian sống tuyệt vời , vừa trong sạch, vừa nhân tiện nghi với các một thể ích nhiều , đẳng cấp lại vừa ngay gần trung tâm Thủ dô .
với uy tín và tầm nhìn chiến lược, CĐT sẽ đem lại cho những căn Biệt thự , liền kề và chung cư Vinhomes Green Bay một mô phỏng điều hành vận hành theo tiêu chuẩn của những khu nghỉ dưỡng 5 sao.
cơ hội với có giá trị vững bền cộng tiềm năng lớn mạnh
Vinhomes Green Bay Mễ Trì là sự chọn lựa đợn giản là xuất sắc, quý người mua với thể hoàn toàn lặng tâm gạt bỏ mọi lo lắng và hoại nghi về Công trình bán nhà qua giấy má . Bằng uy tín số 1 đã được xác lập trong lòng mọi người dân Việt Nam, những Công trình của Vingroup xoành xoạch đảm bảo đề nghị về tiến độ xây dựng, chất lượng Công trình , tiện ích đẳng cấp cộng quy trình vận hành giỏi . cùng với các hộ trợ khuyến mại trong khoảng nhà băng, mọi các bạn đều mang thể tiếp cận và có cho mình một mái nhà mơ ước tại xứ sở thăng bình này.
phương pháp sản xuất chuyên nghiệp và sáng tỏ
những căn hộ chung cư, Biệt thự và liền kề Vinhomes Green Bay sẽ được sản xuất qua nhãn hiệu bất động sản số 1 Việt Nam - Vinhomes, đây là nhãn hàng bây giờ là mạnh số 1 trong hệ sinh thái các hình thức buôn bán của Vingroup. Mọi trật tự, giấy tờ và giấy má đều đảm bảo tuân thủ theo luật pháp Việt Nam và đặc biệt là cưc kỳ công khai và sáng tỏ.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét