Chủ Nhật, 2 tháng 4, 2017

Chương trình khuyến mại lên tới 500 triệu khi mua chung cư C51 Bộ Công An

Mới đây chủ đầu tư Bắc Hà đang đưa ra chương trình khuyến mại siêu ưu đãi dành cho khách hàng khi mua căn hộ chung cư C51 Bộ Công An - Bắc Hà Tây Hồ Tây. Và tổng trị giá giải thưởng lên tới 500 triệu gồm nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn cho khách hàng.

Thông tin mở bán C51 Bộ Công An

Dự án C51 Bộ Công An chính thức đã được chủ đầu tư công bố mở bán vào ngày 15/4/2017. Đây là thời điểm được xem là thuận lợi vô cùng khi dự án C37 Bộ Công An vừa thành công gây được tiếng vang lớn trên thị trường.

Bắc Hà cũng đã công bố, các khách hàng mua dự án trong tháng 4/2017 này sẽ được bố thăm phần quà tặng lên tới tổng 500 triệu trong đó bao gồm:
  • 1 giải nhất là xe SH 150I trị giá 90 triệu đồng
  • 2 giải nhì là 2 chiếc xe Liberty trị giá 50 triệu đồng
  • 5 giải ba là 5 chiếc Iphone 7 hiện đại bậc nhất
  • Ngoài ra còn hàng chục giải thưởng khuyến khích khác trị giá 5 triệu/khách hàng
phoi-canh-chung-cu-c51-bo-cong-an

Không gian tiện ích tuyệt vời tại Bắc Hà Tây Hồ Tây

Khách hàng mua căn hộ C51 Bắc Hà sẽ được tận hưởng những tiện ích vô cùng độc đáo, đặc biệt mà không dự án nào có được như: bể bơi ngoài trời rộng lên đến 800m2 cùng với hệ thống không gian cây xanh gồm hồ nước, vườn hoa muôn sắc đan xen nhau tạo nên chuỗi hệ thống thủy sinh tuyệt đẹp.

Quảng trường dự án C51 Bộ Công An được quy hoạch với không gian dành cho trẻ nhỏ, trường học liên cấp, phòng khám nhằm đảm bảo tối đa chất lượng sống cho cư dân khu đô thị. Ngoài ra hệ thống an ninh tại Bắc Hà Tây Hồ Tây cũng được trang bị camera giám sát tại các cổng lớn, bốt bảo vệ, đảm bảo sự an toàn cho cư dân tuyệt đối.

Bể bơi ngoài trời chung cư C51 Bộ công an

Ngoài ra cư dân khu căn hộ còn được tận hưởng không gian thanh bình tuyệt đẹp của hồ Tây yên ả. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi mỗi buổi chiều đi làm về mệt mỏi được được đắm mình trong màu nước trong xanh bên làn gió thổi. Nói thật không sai khi cho rằng C51 Bộ Công An là dự án khu đô thị đáng sống bậc nhất tại Hà Nội. 

Bán suất ngoại giao giá rẻ hấp dẫn

Hiện tại chúng tôi đang bán suất ngoại giao dự án C51 Bắc Hà giá siêu rẻ chỉ từ 27 Triệu/m2 đã bao gồm VAT và nội thất hoàn thiện. Để xem thông tin chi tiết về dự án, quý khách vui lòng truy cập website:


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét