Thứ Hai, 27 tháng 11, 2017

Dự án The Arena Cam Ranh chỉ bàn giao nhà khi đầy đủ giấy tờ pháp lý

Pháp lý từ trước đến nay luôn là vấn đề nhức nhối nhất của mỗi dự án bất động sản nói chung và bất động sản nghỉ dưỡng nói chung. Không phải dự án nào cũng đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên như dự ánThe Arena Cam Ranh.
Chủ đầu tư công ty Vịnh Nha Trang khẳng định chỉ bàn giao căn hộ Condotel the Arena khi có đầy đủ các văn bản pháp lý, giấy tờ và thủ tục liên quan.

Các văn bản pháp lý đi kèm dự án The Arena Cam Ranh


Dự án The Arena Cam Ranh là đứa con mà ông lớn Vịnh Nha Trang đặt nhiều tâm huyết nhất 2017. Với hi vọng The Arena Cam Ranh sẽ góp phần nâng cao uy tín, thương hiệu cho chủ đầu tư, các văn bản pháp lý của Condotel the Arena Cam Ranh luôn được đảm bảo minh bạch, rõ ràng nhất.
Trước khi tiến hành triển khai dự án The Arena Cam Ranh đã chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết. Đầu tiên là Giấy chứng nhận đầu tư số 37121000170 của Bộ xây dựng tỉnh Cam Ranh trong đó ghi rõ chủ đầu tư công ty Vịnh Nha Trang được phép triển khai các dự án bất động sản tại Cam Ranh.
Tiếp theo là Giấy phép xây dựng số 20/SXD-KTQH do Sở xây dựng cấp ngày 07/02/2013 cho phép xây dựng Dự án The Arena Cam Ranh.
Kèm theo đó là Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất , quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất số BV412821 và số BV412822 của Dự án The Arena Cam Ranh.
Và không thể thiếu được đó là giấy chứng nhận công ty Vịnh Nha Trang đã hoàn thành mọi nghĩa vụ liên quan đến thuế cho nhà nước...

Chủ đầu tư dự án The Arena Cam Ranh chỉ bàn giao nhà khi đầy đủ giấy tờ


Luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, chủ đầu tư Dự án The Arena Cam Ranh đảm bảo giữ đúng mọi cam kết khi thỏa thuận. Đối với Condotel the Arena Cam Ranh cũng vậy, chủ đầu tư sẽ chuẩn bị đầy đủ mọi văn bản pháp lý liên quan đến The Arena Cam Ranh. Khách hàng có thể yêu cầu xem bất cứ lúc nào, chủ đầu tư luôn luôn đáp ứng điều đó.
Ngoài ra chủ đầu tư Condotel the Arena, Liền kề shophouse The Arena Cam Ranh, cũng khẳng định rằng sẽ không bàn giao nhà cho khách hàng khi pháp lý dự án không rõ ràng.

Liên hệ với chúng tôi tại web: https://www.condotelpanoramacamranh.com

để biết thêm thông tin chi tiết của dự án nhanh nhất từ chủ đầu tư.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét